🏍 THEO DÕI CHỐNG TRỘM XE MÁY HOÀN HẢO VỚI 25K/THÁNG – SmartMotor Viettel

26
5“THEO DÕI CHỐNG TRỘM XE MÁY HOÀN HẢO VỚI 25KTHÁNG – SmartMotor Viettel”
Smart motor của Viettel là một thiết bị chống trộm và theo dõi xe rất tuyệt vời mà chúng ta có thể có được với một chi phí khá là phù hợp. 25 nghìn đồng một tháng.
Với nền tảng và cơ sở hạ tầng lớn của một nhà mạng thì mảng theo dõi thuê bao gắn trên xe, theo dõi xe dường như là một điều rất đơn giản đối với Viettel.
Ngoài những tính năng báo động và báo trộm thường thấy thì ta có thể thấy được tính năng theo dõi vị trí của xe đang ở đâu là điều rất đáng chú ý của Smart motor của Viettel.
Sở dĩ có nhiều vụ trộm xe máy được phát hiện và bắt được đối tượng ăn trộm xe là có cơ sở. Theo đó thì khi lắp đặt thiết bị chống trộm Smart motor của Viettel thì trên thiết bị đó có chứa chip tín hiệu gps toàn cầu để ghi lại vị trí của thiết bị đang ở đâu, tức là chiếc xe máy của chúng ta đang ở đâu.

Video này tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu những tính năng hay trên thiết bị Smart motor của Viettel mà có thể nhiều người muốn tìm hiểu
Thông thường để có thể gắn được thiết bị này thì ta cần mang đến trung tâm của Viettel, tức là những chỗ đăng kí sim ạ. Hoặc có những lúc những nơi có thể có nhân viên đến tận nhà bạn và họ sẽ lắp đặt cho bạn.
Tất nhiên thì sau khi lắp đặt xong thì họ cũng hướng dẫn cho chúng ta cách dùng luôn, và cung cấp cho chúng ta tên, mật khẩu để truy cập vào web để theo dõi xe cũng như phần mềm trên điện thoại.
Về cơ bản đến thời điểm hiện tại theo tôi được biết thì có hai loại thiết bị Smart motor của Viettel đang được bán ra
Loại có Remote và không có remote.
Có remote thì tiện hơn một chút và giá của nó cũng đắt hơn một chút. Loại không có remote thì rẻ hơn, tất nhiên, tuy nhiên tính năng của hai loại này thì gần như nhau.

Thông thường để sau khi lắp đặt Smart motor của Viettel thì chúng ta muốn khóa xe thì rất đơn giản đó là chúng ta sẽ gọi điện thoại vào số điện thoại gắn trên xe. Nghe thấy một âm báo đổ chuông thì ngắt máy, thì chiếc xe sẽ khóa lại, không cho dắt đi, à không cho chạm vào, nếu dắt xe hoặc chạm vào thì nó sẽ hú còi và báo về số điện thoại quản lý chiếc xe đó bằng cách gọi điện.

Link video để share, chia sẻ:
Liên hệ thêm thông tin liên lạc facebook:
Google Plus:
Đăng kí/ Subscribe để ủng hộ kênh nhé:

———————————————
Kênh video: Tem hàng: trên tay, thử nghiệm, khám phá …
Link: www.youtube.com/temhang
Vui lòng Bấm Đăng kí/ Subscribe để ủng hộ kênh nhé

———————————————
Video channel: Tem hàng: on hand, experiment, discover …
Link: www.youtube.com/temhang
Please Press Subscribe to encourage us.

Nguồn: https://tvku21.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tvku21.com/meo-vat/

26 COMMENTS

  1. làm thế nào thiết đơn giản hoá thuận lợi sẽ có rất nhiều người sử dụng. Vì bỏ số tiền ra về lại ko biết sử dụng lên rất nhiều người còn đang e ngại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here