Blog Radio 245: Em là người yêu hay người tình

27
5Người ta thường nói Yêu đơn giản là yêu thôi nhưng người ta liệu có thể cứ yêu mà không biết tương lai tình yêu ấy ra sao khi chính tình yêu ấy đang thổi bùng lên khát khao về một mái ấm gia đình hạnh phúc?

Cô và anh bên cạnh nhau như định mệnh, không phải tình bạn, không phải người yêu, càng không phải người dưng. Cô và anh luôn tạo cho mình một khoảng cách để đủ không ai làm phiền lòng đến ai. Cô tôn trọng cuộc sống riêng của anh, và anh cũng thế.

Xem thêm:

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại – Bởi vì tôi có hứng!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio bằng cách gửi email về blogradio@dalink.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Kênh đã đăng ký đối tác với Youtube. Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Nguồn: https://tvku21.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tvku21.com/tinh-yeu/

27 COMMENTS

 1. vậy rốt cuộc em với anh là gì????? Câu hỏi không ai giúp em trả lời, tự tìm thấy bản thân mình trong câu chuyện của chị. Giá như em và anh chưa gặp nhau thì tốt biết mấy, mỗi ngày em càng yêu càng thương, chỉ muốn anh bên cạnh, ….. nhưng em chỉ im lặng mà thôi!!!!!!!!!!

 2. Đôi lúc e cũng tự hỏi với a e là j .là ng yêu hay người tình của a.e biết a ghen khi e nc với ng khác nhưng chắc e và a mãi mãi chỉ có thể là ng tình của nhau.

 3. A e cũng từng như vậy, từng như ny của nhau vậy, mà giờ lại chỉ như ae bình thường. Tưởng sẽ k yêu vậy mà lại yêu đến say đắm. Mối tình 3 năm chia tay nhưng lại k đau bằng sự lạnh nhạt hờ hững của a chỉ trong vài tháng. 14/2/2020 a gặp tôi nhưng tôi chỉ dc phép ngồi yên lặng để nghe a ns về ng ấy. Thạt chua chát. Đôi khi a cx ghen, cx giận hờn. Nhưng a cx thật ích kỉ a có thể đi vs bao cô nữa. Nhưng a k muốn tôi đi vs ai cả ngoài a. Thật ra bao ngày qua e là gì trong a ?????

 4. A bị tiếng sét. Rồi a tấn công và rồi minh cug nhận lời y vì đúng lúc ấy cô đơn, lúc đâu a rất y rất hp nhưng rồi do mình luôn nhìn xa để rồi mình nói loi chia tay a bị tổn thương…
  Sau chia minh môi nhan ra dù a có nhiu cái k phai tiêu chuẩn của mình nhưng k thể nào quên a dc. A cug vay .2 dua o rất xa nhưng roi thi thoảng gặp nhau. . .h moi quan hệ cua 2 đứa không bít là gì… khi gặp thi la ng y ng khi ve nha thi . . . A tu hứa a se k y ai và tụi mình cu như vay cho đen già. . .minh bit do chi la câu nói thôi k có giá trị mai mãi. Nhiu lúc nói voi lòng buông bỏ nhưng khi a nt đến la lòng mềm ra k con lí chí gì nua hêt….

 5. Phụ nữ thật khó hiểu, yêu là yêu kg yêu thì nói kg yêu, vui thì cười bùn thì khóc, sao cứ lm mọi chuyện rối lên ,.chán.

 6. Em hãy cứ bước đi nhé em ! Đừng quay lại dù anh có níu kéo em như thế nào , em xứng đáng có 1 người tốt hơn anh rất nhiều ! Em mãi là thiên thần duy nhất trong anh
  – ai đó ơi ! Hãy yêu cô ấy bằng tất cả nhé ! Cô ấy xứng đáng hơn bất cứ ai , anh có thể không bảo vệ trở che cho cô ấy , nhưng đừng làm tổn thương cô ấy , những ngày qua cô ấy sống đủ khổ rồi , ! Cô ấy đã và luôn là thiên thần của tôi !

 7. Đối vs a e ko là j đúng ko. A chỉ lợi dụng e thôi đúng ko. Nếu e và a ko có cái điểm chung ấy thì chúng ta sẽ là của nhau chứ.

 8. Cuộc sống của em vốn vĩ rất ổn , nhưng từ khi gặp anh cuộc sống của em trở nên loay hoay .

 9. Anh không cần phải nghĩ, phải mở lời nói với cô anh thế nào, cứ bí bí mật mật, dần dần quên đi mối duyên với người tình này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here