Cách Sử dụng VPS cho người mới bắt đầu Thuê Vps Vps Giá Rẻ Máy Chủ Ảo

11
4Cách Sử dụng VPS cho người mới bắt đầu .Xin lỗi tất cả các bạn đã xem video vì mình phát tiếng anh không chính xác. Thuê Vps Vps Giá Rẻ Máy Chủ Ảo..Nếu bạn đã chọn hướng sử dụng VPS thì chắc chắn Đăng ký tài khoản vultr ở đây để nhận cupone 10$ trong tài khoản: Khi thanh toan qua paypal nhớ thêm code(OWNCLOUD)(SSDVPS) để thêm 20$ trong tài khoản ..Bước 3.1: Tải về bộ cài đặt Windows 2008R2 Pro vào tài khoản VULTR: bạn đã từng sử dụng qua các dịch vụ Shared Host và có nhiều kinh nghiệm trong việc dùng host, nên các khái niệm cần thiết chắc bạn cũng đã hiểu nên ở bài này mình chỉ tập trung vào các khái niệm mới khi bạn sử dụng VPS.

Một khó khăn cho những người lần đầu tiên tiếp xúc với VPS đó là nhiều khái niệm chuyên nghành khó hiểu và không biết cách sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả.
I. VPS là gì?

VPS là từ viết tắt của cụm từ Virtual Private Server (Máy chủ ảo riêng tư). Một VPS cũng giống như Shared Host, đó là sẽ có nhiều VPS được đặt trên cùng một máy chủ vật lý và được tạo ra bằng một công nghệ ảo hóa. Vậy nó khác với Shared Host ở điểm nào mà giá lại cao hơn mà phục vụ được web lớn hơn?
+Đăng Kí kênh :
+Facebook:
+twiter:
+website:

Nguồn: https://tvku21.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tvku21.com/meo-vat/

11 COMMENTS

  1. Mình chia sẽ lại VPS Amazon giá rẻ mà cấu hình cao lên đến 32G RAM, 8vCPUs: https://helloweb.vn/hosting

  2. Đang có chương trình tặng 50$ dùng thử dịch vụ Vultr trong tháng đầucác bạn nhé. Link đăng ký: http://bit.ly/2UqgR39

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here