Giới thiệu về phần mềm alphacat – Phần mềm cờ tướng

2
4ALPHA CAT ENGINE BẢN THƯƠNG MẠI

❀ Phần mềm cờ tướng này được phát triển trong hơn 10 năm qua, do nhóm Alpha Cat đảm nhiệm, tác giả chính Liu Jin. Thuật toán trước đây được viết theo kiểu cờ vua với giao thức Engine – Gui: UCCI (position fen), đến nay nhóm đã ứng dụng công nghệ mới về phát triển trí tuệ nhân tạo vào engine cờ tướng và đạt được kết quả tốt.
❀ Phần mềm Alpha Cat Engine Enterprise Version có lối đánh tấn công dũng mãnh, thông minh và sắc xảo, sẽ mang đến cho người sử dụng những nước tấn công đẹp mắt, và đầy bất ngờ như điệu nhảy của Mèo.
❀ Phần mềm này phù hợp với những người chơi cờ tướng ưa thích lối đánh tấn công, dùng để nghiên cứu chuyên sâu những lộ cờ công.
❀ Với ưu thế tốc độ tìm kiếm K value cực kỳ cao, với 5 cấp độ tấn công (có thể điều chỉnh), ở những hình cờ ưu khai cuộc từ 70 point trở lên, phần mềm sẽ phát huy tối đa khả năng sát thương đối thủ. Bằng chứng là một người bạn mình đã sử dụng nó đánh ở CXQ và chém hàng loạt cao thủ ở đây và đang giữ đầu bảng TOP 1 của CXQ.
❀ Nhược điểm: phần mềm vẫn còn hạn chế ở việc phòng thủ, sẽ được khắc phục trong các phiên bản tiếp theo.
❀ Chế độ học cờ learning: chúng ta từng được nghe qua khái niệm học cờ của các phần mềm từ rất lâu trước đây, hiện nay nhóm lập trình sẽ tái hiện (rewind) lại chế độ học cờ cho phần mềm cờ tướng ở cấp độ cao hơn và đây cũng là xu hướng đúng đắn về trí tuệ nhân tạo khi Google tung ra bản Alpha Go với tính năng học cờ siêu việt dành cho nhóm cờ Vây. Phần mềm càng đánh nhiều sẽ tích lũy nhiều kinh nghiệm và sẽ càng hay lên theo thời gian.
❀ Theo Fb: An Thien Tran – Admin page Phần Mềm Cờ Tướng – Admin Group Nét Đẹp Cờ
(QQ: 3010727230 – Phone: +84 934 571 206 – Web:
*Alpha Cat -阿尔法猫引擎
❀ Để bảo đảm sức mạnh engine chỉ chạy trên win 64bit, CPU có tiệp lệnh SSE4.2 như Intel Core i3, i5, i7, i9 và AMD v.v…
♛ Đặt hàng: quý khách liên hệ đại lý qua số điện thoại: 0934 571 206 (Viber, Zalo, Facebook) – QQ: 3010727230
♛ Phương thức thanh toán:
✔ Khách trong nước: đối với khách ở các tỉnh thanh toán bằng chuyển khoản ATM, khách hàng ở SG có thể thanh toán trực tiếp tại 2 địa điểm: Quận 10 và Quận 12;
✔ Khách hàng ở nước ngoài có thể thanh toán qua Paypal hoặc sử dụng dịch vụ chuyển tiền về VN
♛ Sau khi khách hàng thanh toán, Đại lý sẽ tiến hành cài đặt phần mềm thông qua TeamViewer vào 19h hàng ngày. (Quý khách chú ý cài đặt và cung cấp số ID TeamViewer cho đại lý).

❀ Anh em, cô bác có nhu cầu sử dụng xin ghé ủng hộ ❀

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG CẤP PHẦN MỀM CHÍNH HÃNG

❀ Phần mềm Alpha Cat Engine Enterprise Version bản thương mại chính thức cung cấp 1 key mở khóa trực tiếp trên máy tính với hạn dùng vĩnh viễn.
❀ Khách được 1 (một) năm update phiên bản mới tối thiểu 6 lần; cài đặt, làm lại key nếu có thay đổi phần cứng miễn phí. (Bao gồm thay ổ cứng, bo mạch chủ, cpu nhưng không phải thay đồng thời cùng 1 lúc)
❀ Sau thời gian bảo hành 1 năm từ đại lý, mọi trục trặc phát sinh phí làm lại khóa key là 30 USD.
❀ Đối với khách hàng đã sử dụng phần mềm sẽ được giảm giá 15% khi mua mới với chính máy tính đó.
❀ Ưu đãi khác khi khách giới thiệu thêm 2 người mua mới sẽ nhận được 01 (một) lần update trong năm.
❀ Khách hàng được dùng thử với bản khóa mạng 8U với giá 30 USD trong 1 tuần, số tiền này không hoàn lại nhưng được trừ lại nếu khách mua bản chính thức.
❀ Quy đổi tỷ giá USD sang VNĐ sẽ tính theo giá hiện hành.
❀ Sau khi thanh toán bằng chuyển khoản, đại lý sẽ tiến hành cài đặt phần mềm thông qua TeamViewer vào 19h hàng ngày. (Quý khách chú ý cài đặt và cung cấp số ID TeamViewer cho đại lý)
❀ Khách được hướng dẫn sử dụng trong khoảng 1h, được cung cấp 1 bản giao diện GUI-XQMS bản tiếng Anh, 1 book khai cuộc tinh tuyển, 1 file học thuật (learning.db) cho engine và được cập nhật hàng tuần; đối với khách VIP mua phần mềm từ 32U trở lên sẽ được tặng thêm 1 bộ học thuật (learning.db và learningbase.db) cho engine, được kích hoạt chức năng tăng tốc máy tính để phát huy tối đa sức mạnh của phần mềm!

Nguồn: https://tvku21.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tvku21.com/game/

2 COMMENTS

  1. Alphacat 4U liệu chấp được kỳ thủ hàng tá hoặc 8.2 8.3 trên thiên thiên tượng kỳ cỡ 1 mã hay 5_6 tiên không bạn?

  2. Theo như lời admin nói thì tức là đối với engine 2U hay 32U chỉ khác nhau về tốc độ tìm kiếm K thôi phải không ạ. Có nghĩa là nếu cho engine 2U time đủ nhiều (ví dụ 2U 2 tiếng đấu 32U 10 phút) thì cũng đánh như engine nhiều U phải không admin?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here