HIROMA | Máy rửa xe HIROMA có bền không?

26
4Thông tin liên hệ mua hàng:

-Công ty TNHH HIROMA VIỆT NAM.

🏡VĂN PHÒNG CTY🏡 : 16 Đường số 10, F. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.

-Website:

-Facebook:

-Thời gian làm việc: Sáng 09h -11h30 Chiều 13h – 17h ( Từ thứ 2 đến thứ 7)

📞📲 HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT MUA HÀNG : 0868.383.112

-VIDEO DƯỚI DÂY GIẢI ĐÁP CHO QUÝ KHÁCH HÀNG BIẾT ĐƯỢC LÀ MÁY RỬA XE HÀNG CHÍNH HÃNG HIROMA LIỆU CÓ BỀN KHÔNG? NẾU KHÔNG BỀN LÀ DO ĐÂU? ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐỂ GIỮ ĐƯỢC ĐỘ BỀN LÂU CHO MÁY HIROMA.

-HIROMA là dòng máy rửa xe cao áp dành cho gia đình, tiệm rửa xe chuyên nghiệp, và vệ sinh sàn công nghiệp. được đa số người tiêu dùng và lựa chọn trang bị cho gia đình mình, tiệm của mình vì độ bền cao, giá thành tốt, bảo hành chính hãng, dịch vụ tốt và phụ tùng phụ kiện luôn có sẵn nên nên có thể dễ dàng thay thế khi máy gặp sự cố.

-HIROMA có các dòng máy rửa cao áp công suất từ 2kw đến 3kw điện 1 pha dễ dùng trong tất cả mọi nơi nhất là những nơi chưa có sẵn điện 3 pha.

–Với tư cách là một nhà NK & PP hàng chính hãng HIROMA chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, đúng như mô tả và quảng cáo, chế độ hậu mãi và bán hàng tốt nhất, giá cả tốt nhất để mang đến cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối.

-Một lần nữa HIROMA xin chân thành cảm ơn đông đảo quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng, sử dụng sản phẩm của HIROMA trong suốt thời gian qua. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

-HIROMA THẬT SỰ MONG MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG. HÃY LIÊN HỆ VỚI HIROMA KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN MUA MÁY NHÉ.

Nguồn: https://tvku21.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tvku21.com/xe/

26 COMMENTS

  1. Mình mua máy hãng hiroma này r. Phải nói là dùng rất bền và mạnh máy chạy êm ngày rửa trên 20 cái xe vẫn ok

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here