Hướng dẫn thắt bím tóc đuôi tôm kiểu Pháp

19
4Hướng dẫn thắt bím tóc đuôi tôm kiểu Pháp – Đây là kiểu thắt tóc dễ dàng nhưng cũng không kém phần dễ thương và đơn giản từ cách Hướng dẫn thắt bím tóc đuôi tôm kiểu Pháp.

Với mong muốn mang đến một kênh làm đẹp đơn giản và dễ làm hằng ngày hoặc tiệc tùng đặc biệt cho các chị em nên Vy đã hướng dẫn rất dễ hiểu cho cả những bạn chưa từng biết thắt bím cũng có thể làm được. Vy cũng tự học mà thôi. Do đó cũng hiểu phần nào khó khăn của các bạn mới đầu tập thắt tóc ra sao. Nên rất muốn chia sẻ với các bạn cùng đam mê những cách thức và mẹo làm đẹp hay ho này. Tâm huyết lắm đó!

Cô nàng diễn viên Amanda Seyfried trong bộ phim đình đám một thời Mean Girls (Những cô nàng lắm chiêu) cũng từng chọn kiểu tóc tết tinh tế và cổ điển này khi dự buổi ra mắt phim Mother and Child đấy 😉

Có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình tập tết tóc, các bạn cứ comment bên dưới video của Vy, Vy sẽ giúp các bạn gỡ rối. Sau những lần đầu làm quen thì những lần sau bạn tết tóc sẽ thấy đơn giản hơn rất nhiều.

Luôn xinh đẹp, tự tin nhé các cô gái của Vy :*

**Đừng quên Đăng Ký Kênh để cập nhật các video mới nhanh nhất của TV10 nhé!**

Chúc chị em có một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc.

hướng dẫn tết tóc đẹp, hướng dẫn thắt bím đẹp, tóc bím đuôi tôm, tết tóc đuôi tôm, bím tóc kiểu pháp, tết tóc kiểu pháp, tóc cho công sở, tóc yêu dạo phố, thắt bím đơn giản

Nguồn: https://tvku21.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tvku21.com/lam-dep/

19 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here