META.vn – Hướng dẫn sử dụng cân sức khỏe và phân tích cơ thể BC-587

5
3Đặt mua sản phẩm cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-587 tại META.vn: hoặc gọi điện trực tiếp tới số (HN) 04 3785 5633 – (TP HCM) 08 3830 8569. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.
Cân sức khỏe và phân tích cơ thể BC-587 giúp bạn và gia đình có một cái nhìn tổng thể về cơ thể mình và từ đó định hướng cho mọi người theo phong cách sống có lợi cho sức khỏe.
Cân sức khỏe và phân tích cơ thể BC-587 có thể đo cân nặng, độ béo cơ thể, đo lượng nước cơ thể, trọng lượng cơ, trọng lượng xương, độ béo nội tạng giúp cho bạn đánh giá một cái nhìn tổng quan về sức khỏe của bản thân và cả gia đình.
Cân Tanita BC-587 có đèn màn hình, giúp người dùng có thể sử dụng ngay cả trong bóng tối. Cân Tanita BC-587 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn cùng mặt kính trong suốt có tác dụng chịu lực, chịu nhiệt khá tốt đem đến độ bền cao cũng như vẻ ngoài sang trọng cho sản phẩm.
Ngoài ra, cân phân tích cơ thể Tanita với bộ nhớ cân lớn có thể lưu lại kết quả phân tích trước đồng thời có khả năng lưu 4 thông tin cá nhân, giúp bạn dễ dàng so sánh và theo dõi kết quả cân.
* Cân sức khỏe Tanita cho bạn biết:
Tác động của bữa ăn hàng ngày tới cơ thể như thế nào, liệu chế độ dinh dưỡng của bạn đã tốt hay chưa?
Sự thay đổi của trọng lượng cơ và tốc độ chuyển hóa cơ bản, từ đó điều chỉnh chương trình tập luyện sao cho phù hợp.
Tình trạng béo nội tạng, là tiêu chí rất quan trọng để ngăn ngừa nguy cơ gây nên các bệnh như đái tháo đường típ 2 và bệnh tim mạch.
Giúp bạn lên mục tiêu tập luyện cho bản thân.

Nguồn: https://tvku21.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tvku21.com/meo-vat/

5 COMMENTS

  1. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc cân sức khỏe điện tử tốt, phù hợp nhu cầu và số tiền bạn có, nhưng bạn lại không biết nên mua chiếc nào, mua của thương hiệu nào, mua ở đâu? Vậy hãy tham khảo bài tư vấn chia sẻ kinh nghiệm chọn mua của mình tại link này: https://thichdiy.com/2016/06/mua-can-suc-khoe-dien-tu-tot-nhat.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here