Quán hớt tóc có 1 không 2 tại Bình Dương: Làm bằng miệng ngậm lút cán giá 120k

4
4CHECK IN TIN TỨC
Ghi nhận đặc biệt cách đây ít giờ tiếp theo về nạn mại dâm trá hình tại P.Đông Hòa, TX.Dĩ An, T.Bình Dương
Nhóm điều tra đã có mặt tại P.Đông Hòa, TX.Dĩ An, T.Bình Dương để ghi nhận và chuyển đến khán giả CHECK IN TIN TỨC những hình ảnh nóng về hoạt động mại dâm trá hình tại đây.
Cách đây ít giờ, nhóm điều tra xâm nhập Hhàng loạt cơ sở cắt tóc, mát-xa mà thực chất là động maị dâm tại P.Đông Hòa, TX.Dĩ An, T.Bình Dương. đã bị chương trình ghi nhận vào đêm qua.
Biển hiệu hớt tóc gội đầu có tên Ngân Hà này thực chất chỉ là một hình thức để các đối tượng qua mắt cơ quan chức năng. Thời điểm nhóm điều tra xâm nhập, cả 3 cô nữ nhân viên đều nằm trên ghế và vô tư mời chào kích dục khách..
Đặc biệt hơn, trong qua quá trình ngã giá, chúng tôi tiếp cận một người đàn ông trong quán. Vvà được biết anh tađây chính là chủ chứa.
Cũng như các cô nhân viên của mình, tất cả đều tỏ ra không hề sợ cơ quan chức năng.
Mặc dù đã tồn tại trong một thời gian dài, nhưng nhiều cơ sởđiểm mát-xa kích dục như cửa hiệucơ sở Ngân Hà này vẫn chưa bị xử lý. Thực hư có việc bao che hay dung túng? Chương trình sẽ tiếp tục đi sâu và thong tin đến quý vị trong các số sau.

Nguồn: https://tvku21.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tvku21.com/lam-dep/

4 COMMENTS

  1. Xin mọi người 1 đăng ký, 1 like và 1 cmt và 1 share, đừng quên bấm chuông để xem thông báo đc ko ạ. Để chúng tôi ra nhiều video hấp dẫn hơn nữa

  2. Khu di an bình dương,long an mấy quán này đầy,nhưng làm gì làm dẹp thì dẹp cũng chừa đường con người ta sống với mấy cha,có cần phải cố quay thẳng mặt họ nv ko,đúng luật nhưng có tâm chút chứ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here