Review Homestay Vườn Nhà Củi đà lạt – Top Homestay đẹp nhất đà lạt

1
3Vườn Nhà Củi – Nơi thiên nhiên tìm về
* Mình đến đây vào 3 ngày nắng 4/5/6 tháng 10, Nơi này thật sự rất tuyệt, Phòng ốc sạch sẽ, tolet riêng, có cả một nhà bếp rất to bự dùng chung.
* view đồi thông đẹp đến ngỡ ngàng các bác xem trong video nhé
* giá phòng khá mềm nếu đi càng đông càng mềm nhé các bác.
Nếu nơi thành phố hối hả, nhộn nhịp không có nơi nào cho tâm hồn mình lắng lại, để được thở thật chậm và đều, để được lắng nghe tim mình.
Nếu bạn muốn tìm một nơi thể có thể phóng tầm mắt thiệt xa mà không vướng phải những bức tường to đùng của những toà nhà cao ngất ngưởng, hoặc bị chắn bởi đủ các loại biển quảng cáo ngoài trời.
Nếu bạn muốn đến Đà Lạt để tìm mốt chút không khí trong lành, một chút mộng mơ của hoa cỏ, một chút nắng sớm xuyên qua tán lá, một chút lạnh buổi chiều về, một chút tĩnh lặng để nghe tiếng con trùng rả rích về đêm, thì ngại gì mà không đến với Vườn Nhà Củi.
Vườn Nhà Củi đơn sơ lắm. Nhà gỗ mái tranh. Thêm một khu vườn với đủ các loại rau và hoa; một ao cá nhỏ; một dòng suối chảy giữa bờ cỏ dại và bên còn lại là đồi thông vi vu reo trong gió. Chỉ có vậy thôi hà. 😀
Vườn Nhà Củi không có điều hoà, không có tivi hay những nội thất hiện đại như một khách sạn hay nhà nghỉ bình thường hay có đâu nè. Vườn Nhà Củi đơn giản như vậy, cũng vì mong chúng mình sẽ có những ngày tận hưởng thiên nhiên đúng chất.
Đến với Vườn Nhà Củi, chúng mình hãy tạm quên những đôi giày trắng muốt, những đôi cao gót kiêu hãnh, hay những bộ cánh sang chảnh dành cho chốn thành thị hoa lệ nhé. Vì Vườn Nhà Củi nghĩ bạn sẽ thích cảm giác của đôi chân trần lấm lem bùn đất – màu đất đỏ bazan; cảm giác trèo đèo lội suối để tìm bắt một vài chú cá lòng tong trốn trong hốc nước đọng, hay cảm giác mừng rơn khi tìm được hang mối trong vườn sau trận mưa rào và còn nhiều những điều mà chỉ có trẻ con ở thôn quê ngày xưa mới có được.
Hãy cùng tìm về với thiên nhiên, tìm về với tuổi thơ ở Vườn Nhà Củi nhé.

Nguồn: https://tvku21.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tvku21.com/du-lich/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here