Review Silk Path Grand resort and spa Sapa – Combo Du Lịch Sapa – Hoàng Thắng

1
3Review Silk Path Grand resort and spa Sapa – Combo Du Lịch Sapa – Hoàng Thắng.
Silk Path Grand resort and spa Sapa là resort đầu tiên tại Sapa đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đây là điểm lưu trú nằm ở vị trí cao nhất Sapa so với tất cả các khách sạn và resort tại Sa Pa. Silk Path nằm trọn vẹn trên một đỉnh đồi, đủ xa để tránh ồn ào của thị trấn, đủ cao để bạn có thể ngắm trọn Sapa dưới tầm mắt và dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ cùng với nóc nhà Đông Dương, đỉnh Fansipan.
Silk Path có kiến trúc đặc biệt nằm thoải theo sườn đồi, hướng ra thung lũng Mường Hoa, các tầng giật cấp kiểu ruộng bậc thang, nên có thang máy đi xuống. Toàn bộ kiến trúc được sơn bên ngoài là màu trắng tao nhã tạo cảm giác nhẹ nhàng cho du khách. Silk Path đặc biệt ấn tượng bởi sở hữu vườn hoa hồng cổ, cẩm tú cầu, đào,… rộng lớn và có khuôn viên đi dạo trong lành, yên tĩnh.
Ngoài ra, nơi đây cũng sở hữu bể bơi 4 mùa vô cực hướng ra Hoàng Liên Sơn vô cùng tinh tế.
Đã có rất nhiều gia đình, doanh nhân, cặp tình nhân,… lựa chọn nơi đây là nơi dừng chân, nghỉ dưỡng khi đến Sa Pa. Đây sẽ là một lựa chọn vô cùng tâm đắc dành cho bạn.
Bạn có thể tham khảo gói combo nghỉ dưỡng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí tại hoặc các rất nhiều gói combo khác tại
Mọi thông tin liên hệ: SĐT: 0989.656.267
———————————————–
Music:

#Silkpath #sapa #silkpath_resort #combosapa #combodulich #combo_dulich #combo_sapa #review_dulich #hoangthang

Nguồn: https://tvku21.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tvku21.com/du-lich/

1 COMMENT

  1. Silk Path Grand resort and spa Sapa là resort đầu tiên tại Sapa đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đây là điểm lưu trú nằm ở vị trí cao nhất Sapa so với tất cả các khách sạn và resort tại Sa Pa. Silk Path nằm trọn vẹn trên một đỉnh đồi, đủ xa để tránh ồn ào của thị trấn, đủ cao để bạn có thể ngắm trọn Sapa dưới tầm mắt và dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ cùng với nóc nhà Đông Dương, đỉnh Fansipan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here