Sơn móng tay Innisfree Real Color Nail no.63 7pm evening 6ml 이니스프리 리얼 컬러 네일 63호 저녁 7시

0
4[Review & Sales] Sơn móng tay Innisfree Real Color Nail no.63 7pm evening 6ml 이니스프리 리얼 컬러 네일 63호 저녁 7시

Review blog:
[…]
**Ưu điểm 장점:

_Set màu mùa xuân của Innisfree có màu sáng ngời rực rỡ, lên màu đẹp và sống động với đủ loại sắc màu đa dạng và sinh động từ thiên nhiên xinh đẹp.
_ Với lớp ‘base long-lasting’ được thêm vào giúp duy trì màu sơn được kéo dài liên tục, nâng độ bám dính cho móng sơn, set sơn này thuộc dạng nước mềm, màu sơn mịn, không hạt.
_Set sơn móng tay của Real Color Nail có tất cả 80 màu sơn phù hợp cho phong cách màu của 4 mùa trong năm là Xuân Hạ Thu Đông.
[…]
**Khuyết điểm 장점:
_Cũng như các loại sơn móng khác, khoảng sau 1 tuần sau khi sơn thì sẽ bắt đầu bong tróc nên các mem nhớ dưỡng đủ cho móng, và sơn lớp bảo vệ sau cùng nhé.

**Tips:
_ Như trước khi trang điểm phải có bước dưỡng da, thì sơn móng tay cũng vậy, phải có một lớp sơn dưỡng base cho móng được dưỡng và bảo vệ nhé. Sau khi sơn xong, có thể phủ một lớp sơn bảo vệ chống bong tróc hoặc lớp sơn bóng, Binna thường sử dụng một lớp sơn kim tuyến cuối cùng vừa để bảo vệ giảm bong tróc vừa do rất thích lấp lánh ~^^
_Sau khi sơn xong, thay vì ngồi đợi lâu, bạn có thể ngâm tay vào nước lạnh hay đưa tay vào vòi nước lạnh thì sơn sẽ khô rất nhanh hơn đấy.

More pics and reviews plz refer here
Xem hình và review đầy đủ hơn tại đây nhé
Đặt mua và tư vấn mĩ phẩm, quần áo xách tay Hàn Quốc, tìm hiểu về tiếng Hàn, Hàn Quốc, du học HQ mời bạn gửi tn hoặc cmt tại:
*Face: facebook.com/koreabinnashop
*Instargram: binnageum
—-www.binnashop.blogspot.com—-

Nguồn: https://tvku21.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tvku21.com/lam-dep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here