Tập 24: Mũi tên Cá tính – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học (Thần số học) – QHLD #69

22
4Tập 24: Mũi tên cá tính – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – QHLD #69

Hôm nay, mời cả nhà mình cùng xem Tập 24: Mũi tên Cá tính để mở đầu cho chuỗi bài về các Mũi tên chỉ Cá tính trong đường đời mỗi người.

Cứ ba con số có mặt liền nhau trong một hàng tạo thành một Mũi tên chỉ Sức mạnh.

Ba con số vắng mặt kề nhau trong một hàng tạo một Mũi tên trống chỉ sự bất lợi.

Có tổng cộng đến 8 mũi tên Sức mạnh và 7 mũi tên trống chỉ sự bất lợi. Bạn đang có những mũi tên nào?

➡️Numerology trường phái Pythagoras là bộ môn nghiên cứu những tác động từ sóng rung của những con số trong ngày sinh lên cuộc đời của con người. Ở Việt Nam trước giờ, bộ môn này có tên Thần số học. Khi áp dụng vào thực tiễn, nhà MayQ xin phép chuyển tên tiếng Việt thành Nhân số học, để nhấn mạnh hơn vào yếu tố tác động và thay đổi cuộc sống con người. Nó còn được gọi là Numerology Việt Nam.

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #NhânSốHọc #thầnsốhọc #MC #Thansohoc #ThaydoicuocsongvoiThansohoc #QuynhHuongLeDo
#Numerology #ABetterLifewithNumerology
#SongTichcuc #PositiveLiving
#SongHanhphuc #HappyLiving
#YoutubeQuynhHuongLeDo
#QHLD #LeDoQuynhHuong

Trang phục: MayQ Wear:
Phụ kiện: OM Malas:

Một dự án Truyền cảm hứng sống tích cực của Quỳnh Hương & Team MayQ Inspiration.

@ Bản quyền thuộc về Quỳnh Hương, Quỳnh Hương mong mọi người không được sử dụng videos hoặc tư liệu về chương trình để re-up load khi chưa được phép!

(05.05.2020 – QH & MayQ Team)

Nguồn: https://tvku21.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tvku21.com/tong-hop/

22 COMMENTS

 1. Không biết nhà mình có ai có mũi tên Cá tính trong Biểu đồ ngày sinh hong nè?

  Và quan trọng là cả nhà đừng quên LIKE và SUBSCRIBE cho kênh YouTube Quynh Huong Le Do để không bỏ lỡ những tập tiếp theo nha!

  https://www.youtube.com/channel/UC8tycRadX1xBL4WYNrTh-eQ

  #Thansohoc #ThaydoicuocsongvoiThansohoc #QuynhHuongLeDo

  #Numerology #ABetterLifewithNumerology

  #SongTichcuc #PositiveLiving

  #SongHanhphuc #HappyLiving

  #YoutubeQuynhHuongLeDo
  #QHLD #LeDoQuynhHuong

 2. Mong được gặp chị QH 1 lần để giải đáp thắc mắc là vì sao mình có 2 mũi tên tương đối là đẹp 1-5-9 và 2-5-8 mà mình vẫn cảm thấy có nhiều nỗi buồn, có nhiều bất lợi, phần nào uất hận trong cuộc sống. Nhiều thứ mình muốn làm nhưng đều bị cản trở 😢

 3. Dạ cô ơi, con có biết 1 trường hợp cháu bé trai sinh ngày 11/11/2012, nên biểu đồ ngày sinh của bé có tận 5 số 1 và 2 số 2, còn lại là trống hết. Và bé bị mắc bệnh rối loạn phổ tự kỷ đến nay đã 8 tuổi rồi mà vẫn chưa nói đc, ko biết có cách nào giúp bé đc ko ạ, con cảm ơn cô 💖

 4. Quỳnh Hương ơi làm thế nào để mình có được những con số trống cho cuộc đời mình trở nên tốt hơn. Mình sinh : 21-04-1970

 5. Đúng lắm chị ơi. Em bị khuyết mũi tên 2-5-8 và 3-5-7. Em thực sự là người nhạy cảm, dễ tổn thương và hay luôn thắc mắc những điều ngớ ngẩn

 6. Dạ, Quỳnh Hương ơi, hai buổi tối qua, nay, chị xem được cũng nhiều video của em diễn giải, chị học được rất nhiều, chị cảm ơn Hương rất nhiều. Nhưng có một cái, đối với chị, chị không thoải mái khi xem, ở một số video, là vấn đề âm thanh ạ. Âm lượng khi Hương diễn giải thì tương đối, có khi bị nhỏ hoặc rất nhỏ, tuy nhiên âm lượng tiếng nhạc, mỗi khi mình chuyển đoạn, thì to hoặc rất to :), làm cho chị giựt mình, mà không kịp lấy cái remote để điều chỉnh nữa (vì chị thường xem vào buổi tối) 🙂 . Chị cảm ơn Quỳnh Hương nhiều lắm nhé, cho chị xin lỗi nếu chị góp ý vậy là không đúng :). Chị chúc Hương và ê kíp ngày càng phục vụ được nhiều người hơn ạ.

 7. Chị Quỳnh Hương cho em hỏi: Em khai sinh 15/2/1986 nhưng thực chất em sinh 1984. Vậy số chủ đạo của em là số 3 hay số 5. Chị có thể phân tích Birth Chart giúp em không? Mặt nào tốt và mặt nào xấu? Theo Birth Chart thì em cần phấn đấu bổ sung con số nào cho tốt ?

 8. Cảm ơn cô nhiều! Nhưng con sinh năm 30/6/1997, gần đúng nhưng con không bị nhạy cảm cao cô ơi 🙁 chắc cuộc đời vùi dập

 9. Nếu mình biết cuộc đời mình thế nào rồi và những khiếm khuyết làm sao bù đắp được ví dụ sự may mắn ? Không lẽ phải chấp nhận và chịu đựng chứ sự may mắn làm sao tìm được

 10. Chị Quỳnh Hương cho e hỏi nếu trong birthday chart mình có 1 con số 1 thì mình làm như thế nào để có được 2 con số 1 để dễ dàng cân bằng.
  Thứ 2, nesu trong birthday chart có 1 số 1 và tên có con số 1 bổ sung thì có khác biệt như 2 con số 1 trong birthday chart.
  Cảm ơn chị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here