Tập 25: Mũi tên 1-5-9 – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học (Thần số học) – QHLD#71

47
5Tập 25: Mũi tên Quyết tâm (1-5-9) – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – QHLD#71

Mũi tên Quyết tâm này nhìn chung hướng về những tham vọng, ước vọng hay lý tưởng mà số 9 thể hiện ở đầu mũi tên. Vì vậy, người có được Mũi tên Quyết tâm trong biểu đồ ngày sinh, dễ thấy họ rất kiên trì thực hiện bất kỳ điều gì họ muốn làm.

Tuy vậy, những người có Mũi tên Quyết tâm cũng cẩn trọng, đôi khi sự quyết tâm quá độ của bạn sẽ dẫn đến sự cố chấp bướng bỉnh, cứ đâm đầu vào giải quyết một vấn đề mặc dù biết nó không lối thoát hoặc không cần thiết, dẫn đến mất nhiều thời gian hay tiêu hao nhiều năng lượng.

Thay vào đó, những ai có Mũi tên này nên chọn một con đường trung dung, nghĩa là không nên quá cố chấp như vậy, mà hãy tập phát huy tối đa trực giác, trí tuệ và lòng thương của mình, biết lúc nào nên tiếp tục dấn bước lúc nào nên dừng lúc nào nên buông, sẽ giảm thiểu được nhiều thời gian và tiết kiệm được nhiều năng lượng, qua đó cũng mở trí thêm.

Mời cả nhà cùng xem Tập 25: Mũi tên Quyết tâm (1-5-9) tại đây nha!

➡️Numerology trường phái Pythagoras là bộ môn nghiên cứu những tác động từ sóng rung của những con số trong ngày sinh lên cuộc đời của con người. Ở Việt Nam trước giờ, bộ môn này có tên Thần số học. Khi áp dụng vào thực tiễn, nhà MayQ xin phép chuyển tên tiếng Việt thành Nhân số học, để nhấn mạnh hơn vào yếu tố tác động và thay đổi cuộc sống con người. Nó còn được gọi là Numerology Việt Nam.

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #NhânSốHọc #thầnsốhọc #MC #Thansohoc #ThaydoicuocsongvoiThansohoc #QuynhHuongLeDo
#Numerology #ABetterLifewithNumerology
#SongTichcuc #PositiveLiving
#SongHanhphuc #HappyLiving
#YoutubeQuynhHuongLeDo
#QHLD #LeDoQuynhHuong

Trang phục: MayQ Wear:
Phụ kiện: OM Malas:

Một dự án Truyền cảm hứng sống tích cực của Quỳnh Hương & Team MayQ Inspiration.

@ Bản quyền thuộc về Quỳnh Hương, Quỳnh Hương mong mọi người không được sử dụng videos hoặc tư liệu về chương trình để re-up load khi chưa được phép!

Nguồn: https://tvku21.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tvku21.com/tong-hop/

47 COMMENTS

 1. Cô ơi. Con chỉ có 1 cái mũi tên duy nhất 1111-55-999, 2 số 5 này con may mắn được đắp vào bởi cái tên mẹ đặt cho. Ni Na.

 2. Chị QH ơi, em 19/5/1990. Theo bảng em chỉ có đúng 1 mũi tên 11-5-999, em nên làm gì để điều chỉnh cho cuộc sống được an yên hơn ???

 3. Em thấy rất đúng. Vì con em sinh ngày 23/5/1997.lỳ, bướng rất đúng như Chị nói luôn ạ

 4. Em số 11 ,7/8/1985, cũng có mũi tên này .làm gì cũng phải đến cùng mới chịu, cũng muốn buông bỏ khi lỡ dở, nhưng lòng k chịu dc ,rồi lại làm cho ra lẽ mới thôi…hic…cực khổ quá chị ơi…

 5. em xin chia sẽ số của em: em sinh năm 19/11/1995 số 11
  lúc nào em cũng muốn quăng mình vào những khó khăn, để vươn lên cả. ngay cả khi thành công tại VN thì em cũng bỏ một số tiền để ra nước ngoài, tìm lại cảm giác thời sinh viên. để tiếp tục ĐƯỢC bương trãi và vươn lên tiếp. em tin rằng nếu em thành công ở nc ngoài giống như những gì em làm ở VN thì em sẽ có địa vị và cả tương lai rất rộng mở 😉 thật là lạ kì đúng không mọi người.

 6. chị ơi , giữa ngày thực mình sinh ra và ngày sinh trong giấy khai sinh thì nên xem bằng ngày nào ạ , em cảm ơn chị ạ

 7. Cám ơn ekip và cô Quỳnh Hương. Sau khi xem các ví dụ của cô xong thì con vẫn có thắc mắc về ngày sinh của mình vì con kép mà còn dư thêm số 1 cụ thể là (111,55,99), con mong có thêm chút ít thông tin về số 1 dư đó ạ. Con cám ơn

 8. Cảm ơn chị Quỳnh Hương và ekip nhiều lắm nhờ Nhân số học mà em biết thay đổi nhân sinh quan tốt hơn. Môn này kết hợp với triết lý Phật giáo, thực hành thiền, yoga thì thật tuyệt vời. Em rất ngưỡng mộ hành trình truyền cảm hứng của nhà May Q giúp thay đổi cuộc sống tốt hơn.❤❤❤🙏

 9. Chị ơi em là 15/09/1994 và số chủ đạo là 11. E cũng có nhiều số 1 và số 9 ạ 🙁 Đúng là vừa ham làm cộng với kỳ vọng cao khiến em khó tính với chính mình và những người xung quanh.

 10. Chào quỳnh hương, chị muốn nhờ quỳnh hương giải đáp giúp chị vấn đề của chị như sau. chị sinh vào ngày 08-03-1967. nhưng vào năm 2009 chị đi xuất khẩu lao động, và vì tuổi ko hợp lệ, do đó chị đã làm lại hồ sơ với ngày sinh là 08-03-1972. cmnd lấy năm này cho đến nay. vậy giờ chị phải xem và tính theo năm nào thì mới đúng, rất mong được sự quan tâm của em. chị xin cảm ơn quỳnh hương.

 11. 1.5,9 là mũi tên chỉ sự quyết tâm ,nếu một người chỉ có số 1và9 như em thì sẽ như thế nào vậy chị

 12. Mấy video gần đây em thấy hình nền màu xanh chị mặc áo trắng nhìn rất đẹp qúa àaaa 😁💖😘

 13. con số chủ đạo của mình là số 5 (29/6/1995), cái biểu đồ của mình gần giống với chú đầu tiên, mình chỉ cần bỏ 2 con số 9, và tạo thêm con số 3, là mình có tổng 3 đường mũi tên luôn. nhưng đời đâu như mơ =)) thật khó khăn, mình siêu lười luôn :((((

 14. Thế nếu người có ngày sinh là 1/11/1999, bốn số 1 và ba con số 9 thì lý giải thế nào đây Quỳnh Hương?

 15. Cả bố mẹ và em đều có mũi trên quyết tâm :)),ba cục đá va nhau suốt ngày,ngày yên bình nhất là khi ba người mỗi người một việc,cứ hễ làm chung cái gì là um tỏi hết cả lên :v

 16. Em sinh ngày 26/8/1990 . Không có mũi tên gì hết, cũng còn quá chừng chỗ trống. Vậy thì sao chị ơi???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here