TUYỆT TÌNH CỐC – ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH "HOT" TẠI QUY NHƠN 2020 | BƯỚC CHÂN DU MỤC

22
5#QuangGEO #bướcchândumục #tuyệttìnhcốc #dulịchquynhơn
TUYỆT TÌNH CỐC – ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH “HOT” TẠI QUY NHƠN 2020 | BƯỚC CHÂN DU MỤC
Tuyệt tình cốc ver Quy Nhơn là một trong những địa điểm du lịch mới nổi không kém phần hoang sơ thơ mộng, tuyệt đẹp tại thành phố biển Quy Nhơn. Nơi đấy có hồ Trái Tim thuộc Suối Đá Vàng gần với Khu du lịch Bãi Xép Quy Nhơn. Vì địa điểm này nằm xa thành phố, nên đôi lúc search bác Gu- gồ cũng khó định vị cho anh chị em mình chính xác được, nên có chỉ dẫn dưới này, nhà mình lưu lại nhé:
– Đi lối từ Bến xe Quy Nhơn, hướng Tuy Hòa- Phú Yên, thẳng Quốc lộ 1D mà chạy nha. Ngang qua Bãi Xép, sẽ thấy nhà hàng Bốn Lã bên tay phải.
– Tiếp tục đi tầm 50m nữa, nhìn thấy bên kia đường là Resort Osix, thì bên này đường là lối nhỏ betong, rẽ vào đường này nhen. Đi đoạn thì sẽ thấy nhà dân, bà con có thể gửi xe ở đây và hỏi thăm đường lên Suối Đá Vàng. Thời gian từ Bến xe Quy Nhơn, lên này tầm 20-25ph à, không có xa lắm đâu nè.
Hồ Trái Tim màu nước xanh tự nhiên, không phải khen điêu đâu, nước xanh, trong như ngọc í, hình dáng nhìn tựa như trái tim, nên người ta mới gọi cái tên gợi tình như vậy. Mọi thứ xung quanh hồ, từ màu nước đến tảng đá, tàn cây, nếu có nắng nhẹ nhàng nữa thì lên hình bá cháy luôn, đứng vào là auto đẹp đứ đừ nha anh chị em.

Cảm ơn mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký kênh để ủng hộ kênh “Bước Chân Du Mục – Quang GEO” của em ngày càng phát triển hơn nữa nha! Mọi người có thể liên lạc và trao đổi thông tin bên dưới nhé, thank mọi người nhiều lắm!

Mình là Trần Lê Quang – sáng lập kênh ” Bước Chân Du Mục – Quang GEO” với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên hành trình du lịch và khám phá cảnh vật con người, văn hóa ẩm thực trên mọi miền đất nước Việt Nam thân yêu!

Xem thêm video những địa điểm du lịch HOT Việt Nam 2020 tại đây mọi người nhé:

Xem thêm video về hành trình đi rừng sống trong rừng sâu biên giới tại đây mọi người nhé:

#QuangGEO #Quanggeotravel #Quangtravel #travelanddiscovery #vietnam #dulich #khampha #quynhon #binhdinh #tuyettinhcoc #bướcchândumục
————————————————————–
ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI:
————————————————————–
Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ [Email]: geologyquang@gmail.com
☛ [Facebook]:
☛ [Page]:
☛ Phone: 0378801160
————————————————————–
♪ Music:

Nguồn: https://tvku21.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tvku21.com/du-lich/

22 COMMENTS

  1. Wow địa điểm như trong phim kiếm hiệp tuyệt tình cốc rất đẹp thơ mộng 😍😍😍😍😍❤❤❤

  2. Sao anh quang không dẫn người yêu đi chơi cùng cho vui .khu du lịch rộng và đẹp vậy mà đi một mình buồn quá

  3. tuyệt tình cốc nghe cái tên thui đã mề rùi. chuyến này về chắc quang có ny luôn nè, rửa mặt ở cốc chưa em.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here